BẠN CÓ ĐANG BỊ NHỮNG 

TÌNH TRẠNG SAU ĐÂY?

  • BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN THEO DÕI TRÊN THỊ TRƯỜNG?
  • BẠN BỊ CẢM XÚC TÁC ĐỘNG CHI PHỐI DẪN ĐẾN NHỮNG SAI LẦM?
  • BẠN BỊ ĐAU ĐẦU BỞI NHỮNG CẶP TÍN HIỆU KHÔNG RÕ RÀNG?
  • BẠN TỐN HÀNG GIỜ LIỀN ĐỂ QUAN SÁT NHƯNG KHÔNG CÓ KẾT QUẢ

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI

Tại sao bạn lựa chọn hệ thống Master Trading

ĐƠN GIẢN

Thao tác đơn giản, nhưng phải đem lại hiệu suất cao. Chúng tôi chọn những nhà giao dịch có chiến lược tốt nhất trên thị trường và để họ giao dịch cho bạn trong các sàn giao dịch lớn nhất.

BẢO MẬT VÀ MINH BẠCH

Chúng tôi không quản lý tiền của bạn, chúng được trao đổi trực tiếp từ tài khoản của bạn tại sàn giao dịch mà bạn đăng ký. Chỉ duy nhất bạn mới có thể lấy chúng ra khỏi đó.

TƯƠNG TÁC VÀ CHIA SẺ

Kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ cho nhau vì lợi ích chung. Tương tác với các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên khắp thế giới, chia sẻ thông tin và lựa chọn được danh mục đầu tư phù hợp

MASTER TRADING

Master Trading sử dụng các tín hiệu từ các nhà giao dịch độc quyền, khai thác chuyên môn của họ, điều này cho phép bạn tận dụng kinh nghiệm thành công của các nhà giao dịch chuyên nghiệp thông qua hệ thống Master Trading của chúng tôi.

CÁCH HOẠT ĐỘNG

Bắt đầu ngay hôm nay và mở rộng trải nghiệm giao dịch của bạn bằng cách sao chép các chiến lược của các nhà giao dịch có kinh nghiệm để mang lại lợi ích cho bạn.


Chỉ cần mở một tài khoản, lựa chọn các nhà giao dịch phù hợp với phong cách giao dịch của bạn để sao chép và nhận tiền lãi khi áp dụng.

Bước 1: Tạo tài khoản Master Trading

Chỉ trong 2 phút bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản

Truy cập website https://mt.timebit.sg/, nhấp vào khu vực Đăng Ký và tạo Tài khoản Master Trading — bắt đầu một tài khoản mới hoặc một tài khoản hiện có làm tài khoản chính của bạn.

Bước 2: Tạo tài khoản sàn giao dịch ngoại hối

Trong phần hướng dẫn có đầy đủ các bước giúp bạn đăng ký sàn giao dịch

Hệ thống Master Trading của TimeBit chỉ hợp tác với những sàn giao dịch ngoại hối uy tín, chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng sàn Tickmill hoặc ICMarkets.

Bước 3: Bàn giao và cài đặt tài khoản

Để hệ thống Master Trading thay bạn giao dịch

Bạn cần bàn giao tài khoản cho hệ thống Master Trading của TimeBit. Song song đó bạn cần cài đặt chiến lược giao dịch phù hợp với mong muốn của bạn và mức độ rủi ro cho phép

Bước 4: Giám sát và thu lợi nhuận!

Giám sát quá trình đầu tư trên chính điện thoại của bạn

Sử dụng phần mềm metatrader 4 để xem thống kê chi tiết về các giao dịch trên tài khoản của bạn và xem chiến lược đó mang lại lợi nhuận

Bước 5: Thanh toán chi phí cho Master Trading

Để đảm bảo quyền lợi lâu dài bạn cần thực hiện thanh toán phí

Hiện nay TimeBit cho bạn trải nghiệm trước hệ thống Master Trading, và sẽ thu phí sau khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng với lợi nhuận chúng tôi mang lại. Đây được xem như là món quà cho sự hợp tác dài hạn giữa bạn với TimeBit.

Đăng ký và bắt đầu thay đổi cách đầu tư của bạn 

  • TRẢI NGHIỆM TRƯỚC TRẢ PHÍ SAU
  • KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP QUẢN LÝ QUỸ
  • HỆ THỐNG MINH BẠCH RÕ RÀNG
  • ĐA DẠNG CHIẾN LƯỢC, CHỦ ĐỘNG NGUỒN VỐN