CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TIMEBIT

Trong thời đại cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã diễn ra trên toàn thế giới, cuộc sống của con người đang thay đổi rất nhiều trước. Sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo AI, các ngành công nghiệp hiện đại cũng đang thể hiện sức mạnh chiếm lĩnh thị trường cực kì hiệu quả. Đặc biệt là sự bùng nổ của Fintech và ngành công nghiệp Blockchain đã khiến cho nền kinh tế toàn cầu thay đổi chóng mặt.

Không nằm ngoài xu hướng, TimeBit được thành lập với một đội ngũ vô cùng đam mê và nhiệt huyết, quyết tâm đưa công ty trở thành ngọn cờ đầu trong lĩnh vực phân tích tài chính bằng công nghệ AI và big data.

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ TIMEBIT

TimeBit là công ty fintech chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt là ứng dụng công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ trên thị trường tài chính: thị trường tiền điện tử, ngoại hối, chứng khoản ... sử dụng công nghệ cao Big Data và AI trong lập trình, ứng dụng và là một trong những Công ty đi đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong phân tích và xử lý dữ liệu tài chính, bước đầu thu được kết quả tốt.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, Timebit đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình qua hệ thống Manual Bot Trading – Master trading, mang lại hiệu quả, lợi nhuận, an toàn tạo được dòng thu nhập thụ động ổn định hàng tháng theo USD cho các nhà đầu tư.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TIMEBIT là trở thành Công ty đi đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và xử lý dữ liệu tài chính, ứng dụng trong việc hoàn thiện hệ thống Manual Trading Bot. 

Ngoài mong muốn mang tới giá trị về mặt lợi nhuận, an toàn, hiệu quả cho khách hàng, Timebit còn hướng tới mang lại cơ hội việc làm cho cộng đồng qua chính sách liên kết tiếp thị của Timebit, tạo ra giá trị thật và làm giàu cho xã hội.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

ĐẠO ĐỨC CHÍNH TRỰC

Giá trị cốt lõi đầu tiên của TimeBit, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự chính trực và cam kết tôn trọng sự thật khách quan mới giúp TimeBit tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho cộng đồng, chúng tôi hiểu và trân trọng từng cơ hội mà khách hàng trao tặng cho đội ngũ. 

TRÍ TUỆ TẬP THỂ

Mỗi cá nhân chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kiến thức, kinh nghiệm với thái độ cầu thị, đồng thời tìm hiểu nền tảng trí tuệ tập thể đã được tích lũy qua thời gian, áp dụng hiệu quả trong công việc và hoàn thiện năng lực của tổ chức.

KẾT NỐI GIÁ TRỊ

Chúng tôi chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp để tạo được một trí tuệ tập thể, giúp cho chúng tôi có được nền tảng tri thức nghề nghiệp và sự sáng tạo không ngừng của một tổ chức lớn mạnh, đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Và nhiều thông tin khác. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website chính của TimeBit tại www.timebit.sg

Mạng xã hội

Facebook

Mạng xã hội

Telegram

Mạng xã hội

Youtube

Mạng xã hội

Twitter