CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TIMEBIT

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp về Timebit

TimeBit là gì?

TimeBit là một công ty giải pháp fintech hoạt động trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, các doanh nghiệp khởi nghiệp, cá nhân với mô hình SaaS.

TimeBit ra mắt khi nào?

TimeBit chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

SaaS là gì? Tại sao TimeBit lại tập trung vào mô hình này?

Bằng cách tận dụng các tính năng của mô hình SaaS nơi nhà cung cấp lưu trữ và bảo trì các máy chủ, cơ sở dữ liệu và mã tạo nên một ứng dụng, dịch vụ được sử dụng cuối sẽ có chi phí thấp cho khách hàng.


Blockchain đã phát triển và trở thành một từ khóa xu hướng và tiền điện tử là một trong những ứng dụng thành công nhất của blockchain.


Tuy nhiên, điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào trong blockchain cũng như tiền điện tử là tiến trình tốn kém và phức tạp. 


Bằng cách chia sẻ tất cả các chi phí về cơ sở hạ tầng, máy chủ, nguồn nhân lực blockchain, TimeBit cung cấp các giải pháp trao đổi tiền điện tử, ví tiền điện tử với mức giá tốt nhất và tiết kiệm phần lớn thời gian.

TimeBit ở đâu?

Trụ sở chính TimeBit được đặt tại Singapore với các trung tâm và văn phòng ở nước ngoài.


Trung tâm Phát triển và Nghiên cứu và Phát triển tại Hà Nội, Việt Nam.


Phòng tiếp thị ở Hàn Quốc.

Văn phòng bán hàng và truyền thông ở Ấn Độ.

TimeBit có phải một dự án tiền điện tử không?

Không, TimeBit không phải là một dự án tiền điện tử. Chúng tôi là một giải pháp fintech blockchain cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng lớn nhỏ, công ty cỡ trung bình, cá nhân và khởi nghiệp.


Tiền điện tử là một thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, mặc dù có một số lượng lớn các sàn giao dịch trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều nền tảng bị chết vì thiếu thanh khoản.


Ngoài ra, chi phí trong việc bắt đầu và vận hành kinh doanh tiền điện tử, cùng với khó khăn về thanh khoản đã chống lại các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử này.


TimeBit cung cấp các giải pháp trong Cloud Technologies để giải quyết các vấn đề này.

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TimeBit?

Bạn có thể tìm kiếm các truy vấn của mình trong danh sách Câu hỏi thường gặp.


Nếu Câu hỏi thường gặp không thể làm rõ, hãy gửi email cho bộ phận hỗ trợ Timebit tại support@timebitvip.com hoặc gửi một vé trong Nền tảng Trung tâm Hỗ trợ